QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

https://www.wook.vn là một website thông tin, giới thiệu tất cả sản phẩm thuộc quyền sở hữu, phân phối của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU WOOK VIỆT NAM (“WOOK VN”) tại thị trường Việt Nam.

Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1. Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi WOOK VN, được coi như một cổng thông tin để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2. WOOK VN là một công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, thực hiện hoạt động nhập khẩu và phân phối chính thức cho sản phẩm công nghệ điện tử, thiết bị, linh kiện điện tử - điện thoại (như tai nghe, pin sạc dự phòng, chuột vi tính, cáp sạc....) trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

3. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin liên quan đến quy định về chính sách thanh toán – chính sách vận chuyển, giao nhận, hỗ trợ cài đặt sản phẩm – chính sách về đổi trả hàng hóa, hoàn tiền khi mua hàng hóa tại các sàn Thương Mại Điện Tử có gian hàng chính hãng của WOOK VN như: Tiki – Lazada – Shopee – Sendo và/hoặc danh sách các cửa hàng bán lẻ trực tiếp được công bố, đăng tải trên website https://www.wook.vn tại từng thời điểm.

4. Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

5. Do hiện tại, website https://www.wook.vn đang trong thời gian xây dựng, WOOK.VN có toàn quyền thay đổi nội dung trên đây bất cứ khi nào cảm thấy cần thiết.